TRAO ÁNH SÁNG - TẶNG CUỘC ĐỜI

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUỔI GIÀ KHÔNG QUÊN CHĂM ĐÔI MẮT SÁNG!

Người cao tuổi luôn là một đối tượng được bệnh viện mắt Alina quan tâm đặc biệt. Vì vậy, bệnh viện luôn nỗ lực mang đến nhiều chương trình chăm sóc mắt chất lượng tốt đến với nhóm tuổi này, để đồng hành cùng với các địa phương trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

 

▶️ Chuỗi chương trình khám mắt cộng đồng miễn phí “Mang ánh sáng tới cộng đồng” được Alina triển khai từ khi thành lập cho đến nay là một góp sức nhỏ của bệnh viện để quan tâm nhiều hơn đến người cao tuổi. Trong suốt quá trình thực hiện, tại hàng trạm buổi khám bệnh viện đã được đón tiếp các cụ cao tuổi dù đã 95,100 tuổi vẫn hào hứng đi khám và nghe bác sĩ tư vấn điều trị các bệnh về mắt. Ở các cụ không hề có sự e ngại, buông bỏ tuổi già hay tâm lý chủ quan dù đã mãn bóng xế chiều.

Cụ Lê Quang Nhiễm (95 tuổi, Mỹ Hào, Hưng Yên) chia sẻ: “ Tuổi này mắt còn sáng ngày nào tôi còn vui ngày đấy. Hôm nay ra khám vừa mừng vì được các bác sĩ khám và tư vấn cho chúng tôi rất kĩ”.

Việc chăm sóc sức khoẻ chưa bao giờ là điều quá sớm hay quá muộn. Dù tuổi cao, sức khoẻ đã không như trước, nhưng với đôi mắt với người cao tuổi thực sự là điều quý giá. Khi tiếp xúc với các bệnh nhân lớn tuổi vừa là thử thách vừa là động lực để các bác sĩ, nhân viên của Alian cố gắng hoàn thiện từng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các chương trình khám mắt nhân đạo của bệnh viện. 

 

Nhân lễ kỷ niệm 01/10 – Quốc  tế người cao tuổi. Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến các bác, các ông, bà đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng bệnh viện. Alina luôn trân trọng những đóng góp quý báu của thế hệ người cao tuổi cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Cũng là động lực để bệnh viện tiếp  tục được hỗ trợ, chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn tỉnh với nhiều chương trình nhân đạo về mắt ngày một phổ biến, đa dạng và đến đông đảo người dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết