Lila Raj Puri

Lila Raj Puri

Giới thiệu

Chuyên khoa: Là bác sĩ nhãn khoa và bác sĩ phẫu thuật tạo hình mắt

Chức vụ: Bác sĩ Lila Raj Puri là Cố vấn chuyên môn toàn cầu của Alina Vision. Ông cũng là Cố vấn chuyên môn - khu vực Châu Á cho Quỹ Fred Hollows.

Bằng cấp

Bác sĩ Lila đã tốt nghiệp bằng Nhãn khoa tại Viện Y học, Nepal. Ông đã hoàn thành nghiên cứu sinh về phẫu thuật tạo hình mắt tại Đại học Ludwiig Maximillians ở Munich - Đức, cũng như bằng Thạc sĩ Y tế Công cộng về Chăm sóc Mắt tại Trường Y học nhiệt đới và vệ sinh dịch tễ London – Vương quốc Anh

Kinh nghiệm công tác

  • Trước đây, bác sĩ Lila là bác sĩ nhãn khoa và là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Mắt Sagarmatha Choudhary ở Lahan, một trong những bệnh viện mắt lớn nhất của Nepal.
  • Bác sĩ Lila cũng đã từng là Phó Giáo sư tại Học viện Khoa học Y tế Quốc gia, và đã tham gia tích cực vào chương trình đào tạo nội trú của Học viện.
  • Đam mê giảng dạy và đào tạo, bác sĩ Lila là trưởng nhóm đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Phẫu thuật Phaco Quốc tế.
  • Đồng thời, ông cũng có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, đã thực hiện hơn 70.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể. Là Cố vấn chuyên môn toàn cầu, bác sĩ Lila hỗ trợ vận hành cho các bệnh viện trong mạng lưới của Fred Hollows, tập trung vào quản trị lâm sàng, cải tiến và đảm bảo chất lượng liên tục, cũng như đào tạo các bác sĩ nhãn khoa.
ĐI ĐẾN TRANG WEB CỦA CÔNG TY ALINA VISION: Xem thông tin