Ths. BSNT. TRẦN MINH HÀ

✨ Bác sĩ Trần Minh Hà tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học Y Hà Nội khóa 2002-2008.
✨ Năm 2010, BS. Hà nhận học bổng thực tập nội trú tại Bệnh viện Mắt Quốc Gia Pháp Quinze-Vingts, Paris.
✨ Năm 2011, tốt nghiệp bác sỹ nội trú chuyên ngành Nhãn khoa loại giỏi.
✨ Từ 2009-8/2018, BS. Hà công tác tại Khoa Glôcôm, Bệnh viện Mắt Trung ương đồng thời tham gia nhiều khóa đào tạo tại Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ. 
✨ 8/2018-nay: BS. Hà tiếp tục theo chương trình đào tạo nghiên cứu sinh chuyên ngành nhãn khoa taị Đại học Y Hà Nội và tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.
✨ Hiện nay, BS. Hà không chỉ là bác sĩ chính và đảm đương vai trò Giám đốc Phòng khám, mà còn là đại diện của tổ chức Alina Vision tại Việt Nam – một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận với sứ mệnh phòng chống những bệnh mù loà không đáng có với quy mô toàn cầu. 

Ths.Bs. NGUYỄN BÁ TRUNG

✨ Thạc sĩ nhãn khoa trường Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Mắt trung ương.

✨ Chứng chỉ chuyên ngành khúc xạ trường Đại học Y Hà Nội và Viện thị giác Brien Holden (Australia)

✨ Chứng chỉ bệnh học lác Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí  Minh  và trường Đạihọc y khoa Phạm Ngọc Thạch.

✨ Đã từng công tác tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, Bệnh viện đa khoaVinmec Timecity.

✨ Nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa, tậtkhúc xạ, lác, đục thủy tinh thể, các bệnh lý dịch kính võng mạc như: bệnh võngmạc đái tháo đường, bệnh thoái hóa hoàng điểm tuổi già,…

✨ Với những kinh nghiệm đã tích lũy, lòng nhiệt huyết với nghề và mong muốn chung tay  loại bỏ những bệnh mù lòa không đáng có, BS. Trung – hiện nay, đã về công tác tại Phòng khám Chuyên khoa mắt Alina. 

BSCKI Hoàng Thị Hạnh

✨ Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa cấp I Nhãn khoa loại Giỏi tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

✨ Trên 8 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành nhãn khoa: chẩn đoán và điều trị bệnh lý mi mắt và thẩm mỹ mắt, chấn thương mắt, đục thủy tinh thể, mộng….

 

Ths.Bs. Nguyễn Lê Ngọc Khanh

✨ Tốt nghiệp bác sĩ nội trú Nhãn khoa, ĐH Y Dược Huế. 

✨ Có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Mắt, Bệnh viện Trung Ương Huế, chuyên sâu về các bệnh lý khúc xạ, thuỷ tinh thể và dịch kính, võng mạc đặc biệt là bệnh võng mạc do đái tháo đường.