Bệnh viện mắt Alina đồng hành cùng truyền hình nhân đạo VTV1 với chương trình “MẮT SÁNG TUỔI VÀNG”

Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina dành tặng món quà ưu đãi đặc biệt gửi đến cộng đồng, với sự hỗ trợ lên đến 100% cho chi phí phẫu thuật đục thủy tinh thể, mang lại ánh sáng cho “cửa sổ của tâm hồn”.

​Hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2021, Chương trình “Mắt sáng tuổi vàng” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam(CTĐ), Tạp chí Nhân đạo, Truyền hình nhân đạo (THNĐ) VTV1  cùng Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina tổ chức tại một số địa phương: Nam Định, Bắc Giang nhằm khám miễn phí các bệnh lý về mắt cho người dân. Đặc biệt, thông qua chương trình, Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina tài trợ thay thuỷ tinh thể miễn phí nhằm mang lại ánh sáng đôi mắt, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi tại địa phương.

Kết quả, Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina đã tổ chức khám mắt miễn phí, cấp phát thuốc miễn phí cho 1500 người dân, tài trợ hơn 1,3 tỷ đồng cho chương trình thay thuỷ tinh thể miễn phí, tư vấn chăm sóc sức khỏe chủ động. Đồng thời, các bác sĩ, điều dưỡng hướng dẫn cách giữ gìn vệ sinh, bảo vệ đôi mắt cho các bệnh nhân cao tuổi, người có công, gia đình chính sách tại địa bàn.

Bệnh viện mắt Alina đồng hành cùng truyền hình nhân đạo VTV1 với chương trình “MẮT SÁNG TUỔI VÀNG”
Bệnh viện mắt Alina đồng hành cùng truyền hình nhân đạo VTV1 với chương trình “MẮT SÁNG TUỔI VÀNG”

Đây là cơ hội để tất cả mọi người có cơ hội được tiếp xúc, điều trị đục thủy tinh thể qua phương pháp hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina là bệnh viện hàng đầu với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu tại các bệnh viện mắt hàng đầu thế giới về phẫu thuật Phaco như Aravind (Ấn Độ). Quy trình khám và phẫu thuật được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức y tế thế giới WHO. Kết quả thị lực sau mổ đạt tiêu chuẩn của WHO. 

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina đã trở thành một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khám và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuyên sâu về mắt. Tại Alina, hệ thống máy móc, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ mang lại chẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe mắt của người bệnh. Các phòng khám/ điều trị đều được xây dựng đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Bệnh viện mắt Alina không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các thiết bị y tế để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Hội CTĐ, THNĐ VTV1 trong hành trình mang ánh sáng cho người cao tuổi và cùng lan toả sự quan tâm và đồng cảm đến cộng đồng bằng nhiều hoạt động chăm sóc sức khoẻ mắt thiết thực và kịp thời.

Mời quý khách hàng cùng theo dõi phóng sự chương trình “Mắt sáng tuổi vàng” được phát sóng trên kênh truyền hình QG VTV1 do Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina phối hợp thực hiện.

 

ĐI ĐẾN TRANG WEB CỦA CÔNG TY ALINA VISION: Xem thông tin