Đục Thủy Tinh Thể Và Phẫu Thuật Phaco
Liên hệ
  • Phẫu thuật Phaco không đau
  • Thời gian phẫu thuật nhanh
  • Không chảy máu
  • Vết mổ rất nhỏ trên giác mạc khoảng 2,2mm...
Tìm hiểu thêm
Glôcôm
Liên hệ

Glôcôm là nguyên nhân gây mù loà thường gặp thứ hai sau bệnh đục thể thủy tinh. Bệnh thường được gọi là “Kẻ đánh cắp” thị lực thầm lặng bởi nó có thể âm thầm gây mất thị lực mà không có khả năng phục hồi. Bệnh có thể gặp với tỷ lệ khoảng 3% ở những người trên 40 tuổi.

Tìm hiểu thêm
Kết mạc và giác mạc
Liên hệ

Bệnh viện mắt Alina là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với mức giá phù hợp cho người Việt Nam, là địa chỉ khám, điều trị các bệnh về kết mạc, giác mạc mắt uy tín cho người dân Hưng Yên và các tỉnh phía Bắc.

Tìm hiểu thêm
Tật Khúc Xạ
Liên hệ

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo tỉ lệ người mắc các tật khúc xạ ngày càng tăng nhanh, đây là tình trạng đáng báo động, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Nguyên nhân của sự gia tăng tỉ lệ người mắc tật khúc xạ có thể đến từ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, thời gian hoạt động nhìn gần nhiều với các thiết bị điện tử, đặc biệt hơn, trẻ em tiếp xúc với thiết bị điện tử ngày càng sớm. Các tật khúc xạ sẽ gây ảnh hưởng, khó khăn trong học tập, công tác và sinh hoạt hàng ngày.

Tìm hiểu thêm
Khám Mắt Tổng Quát
200.000đ 200.000đ

Duy trì sức khỏe đôi mắt tốt là điều quan trọng, nhưng chúng ta thường không quan tâm nhiều tới đôi mắt của mình. Một số bệnh lý về mắt không có triệu chứng rõ ràng cho đến khi chuyển sag giai đoạn nặng.

Tìm hiểu thêm
Cấp Cứu Về Mắt
Liên hệ

Chấn thương mắt thường gặp trong cuộc sống hàng ngày xảy ra bất ngờ, đến từ những sự việc rất tình cờ trong sinh hoạt thường nhật: do tai nạn, do lao động ở những cơ sở sản xuất về cơ khí, công nghiệp, bỏng do nhiệt, bỏng ánh sáng hàn, bỏng do hóa chất, do chấn thương trong nông nghiệp chủ yếu vào các vụ gặt,… mọi vết thương về mắt đều phải được cấp cứu ở cơ sở y tế gần nhất.

Tìm hiểu thêm
Tạo Hình Thẩm Mỹ Vùng Mắt
Liên hệ

Đôi mắt con người theo thời gian sẽ dần bị lão hóa bởi các yếu tố như tuổi tác, tác động của môi trường (nắng, gió, ô nhiễm), tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử hoặc do chế độ sinh hoạt không lành mạnh. Dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt biểu hiện qua tình trạng sụp mí ở vùng mí trên, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

Tìm hiểu thêm
Võng mạc
Liên hệ

Bệnh lý về võng mạc nếu như được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng bảo toàn thị lực cho người bệnh khá cao. Việc chủ động thăm khám và tầm soát võng mạc là vô cùng quan trọng đặc biệt là các bệnh nhân trong nhóm nguy cơ cao như bệnh nhân mắc tật cận thị, bệnh nhân có các bệnh lý toàn thân như đái tháo đường hay tăng huyết áp.

Tìm hiểu thêm
Các Gói Khám Và Điều Trị Khác
Liên hệ

Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina cung cấp đa dạng các gói khám theo nhu cầu của người bệnh, nhằm mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân đồng thời giúp cho việc chăm sóc, theo dõi, điều trị các bệnh về mắt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm
0866 224 883 Tìm bệnh viện Đặt lịch khám