Phương pháp phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể
Liên hệ

Đục thể thuỷ tinh là nguyên nhân gây mù loà phổ biến nhất trên thế giới. Đục thủy tinh thể chủ yếu được chẩn đoán ở những người trên 60 tuổi nhưng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi (một số trẻ thậm chí có thể bị đục thủy tinh thể bẩm sinh).

Tìm hiểu thêm
Tầm quan trọng của việc khám mắt định kỳ
Liên hệ

Từ năm 40 tuổi trở đi, việc thay đổi thị lực của bạn là điều bình thường và nguy cơ mắc một số bệnh về mắt cũng bắt đầu tăng lên. Một số bệnh lý về mắt không có triệu chứng rõ ràng cho đến khi chuyển sang giai đoạn nặng.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu về tật khúc xạ
Liên hệ

Nguyên nhân của sự gia tăng tỉ lệ người mắc tật khúc xạ có thể đến từ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, thời gian hoạt động nhìn gần nhiều với các thiết bị điện tử, đặc biệt hơn, trẻ em tiếp xúc với thiết bị điện tử ngày càng sớm.

Tìm hiểu thêm
Bệnh Glôcôm: Chẩn đoán và điều trị
Liên hệ

Glôcôm đặc trưng bởi sự chết dần của tế bào hạch võng mạc (khởi nguồn của thần kinh thị giác để dẫn tín hiệu hình ảnh từ mắt về não bộ) dưới ảnh hưởng của nhãn áp cao, dao động nhãn áp hoặc thiểu năng tuần hoàn do bệnh lý mạch máu.

Tìm hiểu thêm
Các bệnh lý về võng mạc: Chẩn đoán và điều trị
Liên hệ

Khi nhận được ánh sáng, võng mạc sẽ truyền tín hiệu đến não thông qua hệ thống thần kinh thị giác, từ đó não bộ sẽ cho ý thức về vật chúng ta đang nhìn thấy. Do vậy võng mạc được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất.

Tìm hiểu thêm
Bệnh lý về kết mạc và giác mạc
Liên hệ

Các bệnh về kết mạc và giác mạc phổ biến như mộng thịt, khô mắt hay viêm giác mạc. Bệnh viện Mắt Alina là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý, là địa chỉ khám, điều trị các bệnh về kết mạc, giác mạc mắt uy tín.

Tìm hiểu thêm
Tạo hình thẩm mỹ vùng mắt
Liên hệ

Đôi mắt con người theo thời gian sẽ dần bị lão hóa bởi các yếu tố như tuổi tác, tác động của môi trường (nắng, gió, ô nhiễm), tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh từ màn hình các thiết bị điện tử hoặc do chế độ sinh hoạt không lành mạnh.

Tìm hiểu thêm
Các gói khám và điều trị khác tại Bệnh viện Mắt Alina
Liên hệ

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Alina tự hào với hệ thống máy móc, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ mang lại chẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe mắt của người bệnh.

Tìm hiểu thêm
Cấp cứu về mắt
Liên hệ

Chấn thương mắt thường gặp trong cuộc sống hàng ngày xảy ra bất ngờ, đến từ những sự việc rất tình cờ trong sinh hoạt. Các loại chấn thương về mắt cần được đưa đi cấp cứu để các bác sĩ kịp thời xử lý và chữa trị.

Tìm hiểu thêm
0866 224 883 Tìm bệnh viện Đặt lịch khám