Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức truyền thông các bệnh về mắt cho người cao tuổi

30/03/2023

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp tổ chức truyền thông các bệnh về mắt cho người cao tuổi.

Thực hiện Chương trình phối hợp giai đoạn 2022-2026, trong 2 ngày 17,18/12/2022 tại huyện Phù Cừ và Thành phố Hưng Yên, Hôi LHPN tỉnh và Hội Người cao tuổi tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bệnh viện chuyên khoa mắt ALINA tổ chức truyền thông chuyên đề “Các bệnh về mắt thường gặp ở người cao tuổi” cho trên 600 hội viên phụ nữ và người cao tuổi nhằm nâng cao kiến thức cho người cao tuổi nhận biết về tình trạng mắt khi lớn tuổi, cách phòng tránh và phương pháp điều trị.

Tham dự Hội thảo có Bác Nguyễn Duy Hy - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Hưng Yên (đứng giữa)

Khi tuổi càng cao quá trình lão hóa tự nhiên của mắt sẽ xuất hiện, tầm nhìn bị dần hạn chế, mắt bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bệnh. Tuy nhiên nếu hiểu rõ các bệnh về mắt và biết cách chăm sóc hợp lý sẽ hạn chế được các bệnh về mắt khi tuổi già. Các bệnh về mắt ở người già có thể gây ảnh hưởng đến thị lực hoặc có thể dẫn đến mù lòa. Cơ thể già đi kéo theo sự lão hóa gia tăng là điều không thể tránh khỏi. Trong 02 buổi Hội thảo các đại biểu tham dự đã được các chuyên gia nhãn khoa của Bệnh viện truyền tải những kiến thức cơ bản về các bệnh về mắt, cách phòng tránh và điều trị.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina là bệnh viện hàng đầu với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu tại các bệnh viện mắt hàng đầu thế giới về phẫu thuật Phaco như Aravind. Quy trình khám và phẫu thuật được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức y tế thế giới (WHO). Kết quả thị lực sau mổ đạt tiêu chuẩn của WHO. Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina đã trở thành một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khám và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuyên sâu về mắt. Tại Alina, hệ thống máy móc, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ mang lại chẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe mắt của người bệnh. Các phòng khám/ điều trị đều được xây dựng đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Bệnh viện chuyên khoa mắt Alina không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các thiết bị y tế để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Nguồn: http://phunuhungyen.org.vn/ViewDetail/1369.aspx 

0866 224 883 Tìm bệnh viện Đặt lịch khám