Hội thảo “Các bệnh về mắt thường gặp ở người cao tuổi"

30/03/2023

Hội Thảo “Các Bệnh Về Mắt Thường Gặp Ở Người Cao Tuổi"

Nhằm quan tâm, chăm lo, đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người cao tuổi, nhất là phụ nữ cao tuổi. Giúp nâng cao kiến thức cho người cao tuổi nhận biết về tình trạng mắt khi lớn tuổi. Ngày 17, 18/12/2022 -  Hội LHPN tỉnh và Hội Người cao tuổi tỉnh Hưng Yên phối hợp với Bệnh viện Chuyên Khoa Mắt Alina tổ chức 02 buổi Hội thảo chuyên đề “Các Bệnh Về Mắt Thường Gặp Ở Người Cao Tuổi” với mục tiêu lan toả sự quan tâm và đồng cảm đến cộng đồng bằng nhiều hoạt động chăm sóc sức khoẻ mắt thiết thực và kịp thời.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Trong 02 buổi Hội thảo được diễn ra tại Nhà văn hóa Huyện Phù Cừ và Khách sạn Thái Bình thuộc TP. Hưng Yên, hơn 600 đại biểu được ThS, BS Nguyễn Thị Thu Hồng và BSCKI. Nguyễn Thị Phương – Chuyên khoa Mắt- Bệnh viện chuyên khoa Mắt Alina truyền tải những kiến thức cơ bản về các bệnh về mắt, cách phòng tránh và điều trị như nào nếu không may mắc phải.

Giải đáp thắc mắc tại Hội thảo

Khi tuổi càng cao quá trình lão hóa tự nhiên của mắt sẽ xuất hiện, tầm nhìn bị dần hạn chế, mắt bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bệnh. Tuy nhiên nếu hiểu rõ các bệnh về mắt và biết cách chăm sóc hợp lý sẽ hạn chế được các bệnh về mắt khi tuổi già. Các bệnh về mắt ở người già có thể gây ảnh hưởng đến thị lực hoặc có thể dẫn đến mù lòa. Cơ thể già đi kéo theo sự lão hóa gia tăng là điều không thể tránh khỏi. Bất cứ bộ phận nào của cơ thể đều phải chịu sự lão hóa này, mắt cũng không phải bộ phận ngoại lệ. Càng về già đôi mắt không chỉ suy yếu thị lực mà còn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt.
Được biết, bệnh viện chuyên khoa Mắt Alina Vision mang sứ mệnh mang ánh sáng đã đồng hành với các tổ chức thực hiện nhiều chương trình nhân đạo mang lại lợi ích cho cộng đồng như khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí.

Đại biều tham dự tại Nhà Văn Hóa Huyện Phù Cừ, TP. Hưng Yên

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Alina là bệnh viện hàng đầu với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu tại các bệnh viện mắt hàng đầu thế giới về phẫu thuật Phaco như Aravind (Ấn Độ). Quy trình khám và phẫu thuật được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức y tế thế giới WHO. Kết quả thị lực sau mổ đạt tiêu chuẩn của WHO.

Ông Nguyễn Duy Hy - Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Hưng Yên

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện chuyên khoa Mắt Alina đã trở thành một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực khám và chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuyên sâu về mắt. Tại Alina, hệ thống máy móc, trang thiết bị nhãn khoa hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, hỗ trợ mang lại chẩn đoán chính xác nhất cho sức khỏe mắt của người bệnh. Các phòng khám, điều trị đều được xây dựng đảm bảo yêu cầu của Bộ Y tế. Bệnh viện Mắt Alina không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các thiết bị y tế để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

Phát quà tại Hội thảo

Nguồn: https://doanhnghiepvathuonghieu.vn/hoi-thao-cac-benh-ve-mat-thuong-gap-o-nguoi-cao-tuoi.html?zardata-src=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo 

0866 224 883 Tìm bệnh viện Đặt lịch khám